Uống trà đường có tác dụng gì?

Uống trà đường có tác dụng gì?

Trà đường là một thức uống rất được yêu thích nhờ hương vị đậm đà, dễ uống và nhiều ích lợi tốt nó mang lại cho con người. Tuy nhiên, uống trà đường có tác dụng gì thì chưa hẳn ai cũng biết.

Câu chuyện của những lá trà

uống trà đường có tác dụng gì

Theo nghiên cứu, người Trung Hoa cổ đại là một trong số dân tộc đầu tiên biết đến cây chè với tư cách là dược liệu. Họ dùng lá chè tươi trong các vị thuốc. Còn tất cả những phần còn thừa không dùng hết, họ sẽ phơi khô dùng dần để hàng ngày nấu nước uống, thậm chí nấu nước để tắm. Và khi sử dụng lá trà, họ cảm thấy khỏe mạnh hơn, thoải mái hơn, da trơn nhẵn, không còn mụn nhọt. Từ đó, mọi người làm theo và truyền nhau từ đời này sang đời khác, dần dần lá trà trở thành đồ uống vô cùng phổ biến cho đến tận ngày nay.

Uống trà mỗi ngày sẽ giúp bạn có một sức khoẻ tốt, một tinh thần sảng khoái, để từ đó cuộc sống luôn hạnh phúc và khoẻ mạnh!

Uống trà đường có tác dụng gì?

Trả lời câu hỏi uống trà đường có tác dụng gì, thì nó lại dựa rất nhiều vào tác dụng của một chất đặc biệt có tên là Catechin. Trong trà xanh có chứa Catechin, là chất chống oxy hóa, giúp cơ thể chống lại các căn bệnh nguy hiểm như: bệnh tim, đột quy, ung thư, đái đường và các các vấn đề sức khỏe khác.

Nhưng có thể bạn không biết rằng, trà xanh pha thêm một chút đường vào trà xanh sẽ làm tăng khả năng hấp thụ chất Catechin có trong trà. Khi cho chanh, đường hoặc cả hai vào trà sẽ làm tăng lượng Catechin được hấp thụ vào trong máu gấp 3 lần và tăng khả năng bảo vệ cơ thể lên gấp 3 lần. Bên cạnh đó, nếu không thích đường đơn thuần, bạn có thể cho thêm vào một chút mật ong để vị ngọt được thơm hơn.

Tuy nhiên, lợi ích của trà chỉ có tác dụng nếu cây chè được trồng, chăm sóc và thu hoạch đúng quy chuẩn. Nếu không, thậm chí nhiều phản ứng xấu sẽ xảy ra và còn nguy hiểm hơn. Do đó, mỗi lá trà bạn uống đều phải được kiểm định từ khâu dùng hóa chất diệt sâu bệnh, thu hái, bón phân vô cùng cẩn thận.

Trà Ô Long Việt- món quà cho sức khoẻ

 

Với trà ô long Việt, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được trồng ở những đồi trà chất lượng cao, đảm bảo tiêu chí vệ sinh, an toàn, chất lượng, để cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng.

  • Đảm bảo 100% trà sạch
  • Được chọn lựa từ những búp trà tươi ngon nhất
  • Đậm vị, dậy mùi, thơm ngon tới từng giọt!
  • Không sử dụng bất kỳ chất hoá học hay bảo quản nào
  • Luôn có mức giá hợp lý nhất để sử dụng làm quà tặng, hay sử dụng cho gia đình

Chắc hẳn bạn đã biết uống trà đường có tác dụng gì. Hãy thưởng thức tác trà đường mỗi ngày để thấy cuộc sống thêm tươi đẹp!

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm trà Ô Long của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Uống trà đường có tác dụng gì?
4.9 (98.92%) 37 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *