Trà Thiết Quan Âm Tại Tphcm – Thức Uống Tuyệt Vời Cho Cuộc Sống!

Trà Thiết Quan Âm Tại Tphcm – Thức Uống Tuyệt Vời Cho Cuộc Sống!

Được mệnh danh là một trong “Thập đại danh trà”, trà Thiết Quan Âm tại Tphcm đang là một thức uống được rất nhiều người yêu thích bởi những hương vị tuyệt vời và câu chuyện đằng sau nó.

Truyền thuyết bên trong những lá trà

 

Truyền thuyết về trà Thiết Quan Âm được bắt nguồnn từ Trung Quốc. Đó là câu chuyện xảy ra ở làng Quế An của tỉnh Phước Kiến có tên là Giang Nam, nơi mà ở đócó một ngôi chùa thờ Phật Bà Quan Âm. Trong làng có một người thanh niên rất thành tâm trong việc giữ gìn hương quả cho chùa dù đã bị tàn phá nặng nề vì chiến tranh. Một hôm, chàng trai thiếp đi sau khi vừa làm xong việc hương quả và khấn nguyện, và chàng ta mơ thấy Phật Bà hiện về. Phật Bà nói rằng Bà rất cảm kích lòng thành của chàng ta và bảo ra sau miếu lấy “báu vật” về chia sẻ cùng bà con trong làng.

Tỉnh dậy, chàng thanh niên vội vàng tìm kiếm khắp căn miếu mà chẵng thấy gì ngoại trừ một cây  con đang mọc. Nửa tin nửa ngờ, nhưng chàng trai vẫn mang về nhà mà trồng. Không ngờ sau nầy chàng hái lá pha uống thì cảm thấy có một hương vị rất tuyệt vời và sảng khoái. Sau đó  chàng chiết giống cho những người trong làng để trồng và bán đi những nơi khác với tên Thiết Quan Âm Trà.

Hương vị khó quên

 

trà thiết quan âm tại tphcm - Hương vị khó quên

Trà Thiết Quan Âm tại TpHCM được nằm trong “Thập đại danh trà” là nhờ hương vị đặc biệt đậm đà của nó. Người ta vẫn thường dùng cụm từ “bảy nước còn dư hương”- tức là có thể pha 7 lần nước mà vẫn còn mùi thơm để diễn tả về mùi hương của loại trà đặc biệt này. Sau khi châm trà với nước nóng, bạn sẽ thấy ngay nước có màu vàng tươi đẹp tựa hổ phách, có mùi thơm tự nhiên, vị trà đậm đà, dịu ngọt.

Cực kỳ tốt cho sức khoẻ

 

Không chỉ vậy, trong trà Thiết Quan Âm tại TpHCM có có chứa hơn 30 loại khoáng chất. Đặc biệt trong đó là các chất như: Kali, Flo, đặc biệt hàm lượng nguyên tố Selen cao nhất. Nó sẽ giúp thúc đẩy việc sản sinh kháng thể và hệ miễn dịch. Từ đó, tăng cường khả năng ngừa bệnh của cơ thể bạn. Tra sẽ giúp bạn ngăn ngừa được ung thư, các bệnh về tim mạch, ngăn ngừa stress, căng thẳng, và giảm lượng Cholesterol trong máu. Ngoài ra, mùi thơm của trà Thiết Quan Âm rất có ích cho việc dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe khiến cho tâm trạng của bạn vui tươi sảng khoái.

Tìm mua ngay trà Thiết Quan âm tại Tphcm để tận hưởng được hương vị thơm ngon nhất. Đồng thời, đây cũng là một phương thức tuyệt vời để giúp bạn nâng cao sức khoẻ và có một cuộc sống hạnh phúc- thoải mái hơn!

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm trà Ô Long của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Trà Thiết Quan Âm Tại Tphcm – Thức Uống Tuyệt Vời Cho Cuộc Sống!
5 (100%) 35 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *