Tác Dụng Của Trà Xanh Tươi Tới Sức Khoẻ Của Bạn

Tác Dụng Của Trà Xanh Tươi Tới Sức Khoẻ Của Bạn

Là một thức uống quen thuộc với các nước châu Á nói chung và nước ta nói riêng. Trà xanh tươi được biết tới là một loại thức uống vô cùng tốt cho sức khoẻ và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời mà hầu như không loại đồ uống nào có thể mang lại!

tác dụng của trà xanh tươi

Giảm stress- ức chế

Tác dụng của trà xanh tươi đầu tiên đó chính là khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng bạn có thể uống thử một tách trà và cảm nhận sự khác biệt! Các chất thiamine trong trà xanh đã được chứng minh để tạo ra một tác dụng làm dịu bớt căng thẳng và khiến đầu óc bạn dịu hơn rất nhiều!

Chống oxy hóa

Trong những thí nghiệm được thực hiện bởi Hiệp hội dinh dưỡng Mỹ, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng việc uống trà xanh có thể mang đến những tác dụng tích cực trong việc chống lại sự oxy hoá của có thể. Những giả thuyết đó đến từ việc trà xanh chứa hàm lượng cao các chất flavonoid, chất chống oxy hóa có khả năng dọn dẹp bọn gốc tự do tai hại kia. Vì thế mà bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc oxy hoá trong cơ thể  nữa.

Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư

Chính nhờ tác dụng chống oxy hoá ở trên, mà tác dụng của trà xanh tươi giúp ngăn chặn bệnh ung thư cho bạn. Nếu bạn biết rằng Việt Nam luôn nằm trong top các quốc gia trên thế giới về tỷ lệ người chết vì ung thư, thì chắc chắn bạn sẽ chú ý hơn tới loại thức uống này. Ngoài ra, chè xanh cũng giúp giảm nhẹ triệu chứng bệnh ung thư kể cả khi bạn đã mắc bệnh.

Đào thải độc tố

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, tác dụng của trà xanh tươi giúp lợi tiểu và làm giảm khả năng tích nước trong cơ thể. Không chỉ giúp thải các chất lỏng dư thừa, mà thức uống này cũng giúp đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể hiệu quả cho bạn. Từ đó mang lại cho bạn một cơ thể khoẻ mạnh và nhẹ nhàng hơn.

Làm đẹp

Với trà xanh, các chị em phụ nữ sẽ có một làn da sạch mụn, không bị lão hóa, da duy trì nét tươi trẻ cuốn hút trên gương mặt.  Bạn có thể dùng để uống, hoặc làm mặt nạ đắp mặt với bột trà xanh. Trà xanh là một trong những thần được làm đẹp rất được yêu thích nhất của phụ nữ Nhật Bản để dùng cho việc làm đẹp.

Đốt cháy chất béo

Đây quả là “thần dược” với những người đang muốn giảm báo. Trà xanh có tính sinh nhiệt và thúc đẩy quá trình oxy hóa do có chứa cafein. Từ đó, đốt cháy năng lượng trong cơ thể khi đang ăn uống. Bên cạnh đó, lượng nhỏ chất Caffein giúp đốt cháy chất béo và tăng sự trao đổi chất.

Còn rất nhiều tác dụng của trà xanh tươi đang chờ để bạn khám phá. Hãy lựa chọn ngay một sản phẩm từ Trà Ô Long Việt để có một sức khoẻ tốt và cuộc sống khỏe mạnh hơn!

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm trà Ô Long của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Tác Dụng Của Trà Xanh Tươi Tới Sức Khoẻ Của Bạn
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *