Cửa Hàng Bán Trà Tphcm Ngon Và Chất Lượng Tốt Nhất!

Cửa Hàng Bán Trà Tphcm Ngon Và Chất Lượng Tốt Nhất!

Trà xanh là một loại trà giúp tăng sức khỏe tốt và giúp bạn giảm cân, đồng thời phòng tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Đó chính là lý do vì sao mà nhiều người muốn tìm các cửa hàng bán trà Tphcm uy tín để có thể tìm mua được các loại trà với chất lượng thượng hạng nhất!

Hai loại trà phổ biến nhất hiện nay

Có rất nhiều loại trà khác nhau  trên thị trường, nhưng phổ biến nhất có lẽ là trà xanh và trà ô long. Mọi người thường bị lẫn lộn về hai loại trà này, và cho rằng họ là như nhau. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm. Tuy cùng được làm từ các chồi, lá và thân của Cemellia Sinensis. Nhưng  do quá trình xử lý khác nhau cũng tạo ra những loại trà riêng biệt. Trong khi trà xanh không lên men, trà ô long là loại trà được lên men một phần và cho ra hương vị đặc biệt.

Trong hai loại trà này, thì trà ô long thường được ưa chuộng bởi những người ở tầng lớp thượng lưu, giàu có. Trong khi đó, trà xanh lại có tính phổ thông và đại trà  hơn. Bạn có thể tới các cửa hàng bán trà Tphcm để tham khảo kỹ hơn về hương vị cũng như để lựa chọn được loại trà phù hợp với mình.

Trà không chỉ ngon, mà còn tốt cho sức khoẻ

Tuy so với các thực phẩm khác, trà là một loại thức uống năng lượng thấp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không được cung cấp nhiều năng lượng khi uống trà, và năng lượng của trà có liên quan chất lượng và chủng loại trà. Thường trà chất lượng tốt, năng lượng càng cao. Thế nhưng trong trà lại chưa nhiều tinh chất khác nhau giúp nâng cao sức khoẻ của bạn. Các chất oxy hoá giúp ngăn ngừa ung thư, các bệnh về tim mạch, động mạch, giúp giảm cân, đẹp da. Bên cạnh đó, trà còn có thể chống chứng biếng ăn, tốt cho việc tiêu hóa, giúp trẻ nhỏ thanh nhiệt cơ thể.

Theo nghiên cứu, những người uống ít hơn 1 tách trà/ngày và những người uống nhiều hơn 5 tách/ngày có kết quả sức khoẻ khác nhau với tỉ lệ bệnh chênh lệch. Uống trà xanh giúp giảm thiểu nguy cơ tử vong từ bệnh tật 23% với nữ và 12% đối với nam.

cửa hàng bán trà tphcm

Để thói quen uống trà mang lại lợi ích cho sức khỏe, người dùng nên lựa chọn các loại trà có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ đáng tin cậy với thành phần tự nhiên. Trà sạch sẽ cho vị thơm ngon, màu nước xanh tươi tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ cùng vị chát êm, ngọt hậu đặc trưng của trà, không lẫn tạp chất hoặc các loại lá cây khác. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm tới các cửa hàng bán trà Tphcm  như TraOLongViet.com để tìm mua.

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm trà Ô Long của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Cửa Hàng Bán Trà Tphcm Ngon Và Chất Lượng Tốt Nhất!
5 (100%) 31 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *