Có Nên Uống Trà Giảm Cân? Dùng Loại Trà Nào Giảm Cân Là Tốt Nhất?

Có Nên Uống Trà Giảm Cân? Dùng Loại Trà Nào Giảm Cân Là Tốt Nhất?

Thói quen uống trà hàng ngày không chỉ giúp bạn tỉnh táo, tập trung tinh thần mà còn là cách để bạn bảo vệ sức khỏe và là một cách tuyệt vời để giảm cân và làm đẹp. Liệu có nên uống trà giảm cân thường xuyên, hàng ngày và nó có thực sự tốt?

Loại trà nào giảm cân tốt nhất?

có nên uống trà giảm cân

Trước khi trả lời câu hỏi có nên uống trà giảm cân, thì bạn nên tìm hiểu xem đâu là loại trà giảm cân tốt nhất. Vì không phải tất cả các loại trà đều có tác dụng giúp bạn giảm cân giống nhau. Nếu tìm hiểu kỹ, bạn có thể sử dụng hợp lý và phát huy tác dụng cao nhất có thể.

Trên thực tế đã áp dụng cũng như nghiên cứu, trà xanh, trà trắng hoặc trà ô long là những nguyên  liệu đem đến hiệu quả giảm cân tốt hơn, sau đó đến trà đen rồi trà thảo dược. Bên cạnh đó, một số loại trà ngọt có thể chứa một lượng đường nhất định sẽ khiến cho cơ thể dễ bị tăng cường chất béo.

Đặc biệt là với trà ô long từ TraOLongViet.com sẽ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả lại còn giúp đốt cháy chất béo lên đến 2,5 lần so với trà xanh. Ngoài ra, loại trà này còn giúp điều chỉnh chuyển hóa phân hủy chất béo và làm giảm Cholesterol trong máu từ đó giảm cân hiệu quả.

Trà ô long có tác dụng giảm cân như thế nào?

Trà ô long có chứa caffeine và các loại tinh chất chống lại quá trình oxy hóa. Từ đó, giúp  bạn giảm cân bằng cách tăng tỷ lệ trao đổi chất và oxy hoá chất béo của bạn. Theo nghiên cứu, với 270mg trà xanh mỗi ngày có thể làm gia tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn với trung bình khoảng 79 calo và tăng cả quá trình oxy hóa chất béo của bạn. Bên cạnh đó, trà cũng giúp ức chế ảnh hưởng của chất “catechol-O-methyltransferase” – một loại enzyme kích hoạt các phân tích về hóa chất trong não liên quan đến việc điều tiết giảm sự thèm ăn. Tóm lại, uống trà ô long đều đặn sẽ có tác dụng ức chế sự thèm ăn, đốt cháy calo và chuyển hóa chất béo lưu trữ thành năng lượng.

Ngoài tác dụng giảm cân, trà ô long chứa các tinh chất giúp làm trẻ hóa lâu dài, chống lão hóa, kích thích quá trình hưng phấn giúp tinh thần sảng khoái tạo điều kiện thuận lợi cho công việc thực hiện hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng trà ô long giảm cân

Cách pha trà cũng quyết định không nhỏ đến chất lượng của trà. Ngoài ra, không nên cho đường hay sữa vào trà mà nên uống các loại trà nguyên chất. Nếu bạn thích uống trà ngọt, có thể cho thêm mật ong hoặc kết hợp trà xanh với chanh để tăng hiệu quả giảm cân. Tuy nhiên, bạn nên cho nước cốt chanh tươi vào trà khi nhiệt độ trà đang ấm để tránh làm mất tác dụng của trà.

Song song với việc tập thể dục thể thao với chết ăn uống hợp lý khoa học, kết với thuốc giảm cân được các chuyên gia khuyên dùng. Hãy tự chọn cho mình một chế độ dinh dưỡng thích hợp kết hợp với những bài tập hợp lý và có một ý chí kiên trì thì nhất định bạn sẽ thành công.

Bạn đã biết có nên uống trà giảm cân không. Và dùng loại trà giảm cân nào hợp lí. Chúc bạn sẽ giảm cân thành công!

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm trà Ô Long của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn!

Có Nên Uống Trà Giảm Cân? Dùng Loại Trà Nào Giảm Cân Là Tốt Nhất?
5 (100%) 32 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *